Thumbuakar Performance Show tại Night Safari Singapore

Chuyến hành trình khám phá thế giới ban đêm của bạn sẽ không thể trọn vẹn, nếu thiếu những màn trình diễn đặc sắc. Đó là Thumbuakar Performance Show với những kỹ thuật “bốc lửa” đến từ các chiến binh rừng rậm sẽ làm bạn vừa kinh ngạc vừa thán phục. Hay “ngôi sao” của màn đêm: Creatures of the Night Show. Trong vòng 20 phút, bạn sẽ được thưởng thức những giai điệu đến từ thiên nhiên, đó là tiếng gió, tiếng lá cây xào xạc cùng những âm thanh của loài thú săn mồi về đêm, dàn đồng ca của núi rừng ấy sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên đến tột cùng. Thế giới thiên nhiên, hoang dã này sẽ là kỷ niệm khó phai trong chuyến tham quan của bạn tại Night Safari Singapore.

9737316318_21239067c5_b

Là show diễn bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Night Safari. Các chiến binh Pyro luôn làm hài lòng đám đông với nhịp điệu, kỹ năng dùng lửa tuyệt vời. Đồng thời hững bước nhảy theo phong cách riêng của họ để đem đến những màn trình diễn ngoạn mục thu hút mọi ánh nhìn. Với trang phục truyền thống,  với những ngọn đuốc trên tay, tiết mục phun lửa luôn tạo ra những hình ảnh đẹp mắt nhất.

 

1312048467_DSC_2150_01

Trời dần tối, show diễn càng mang đậm chất hoang dã

ns-20th-anniversary_tram-23-may-2014

Video sau đây sẽ cho ta cái nhìn thực tế hơn về Thumbuakar Performance tại Night Safari Singapore


 
Hãy cùng bạn và gia đình trải nghiệm những điều thú vị ở Night Safari Singapore.
Để có một chuyến đi tuyệt vời với những trải nghiệm mới và vô cùng tiết kiệm. Singbui sẽ cam kết cung cấp cho bạn giá vé rẻ hơn giá mua tại cổng.

 

Địa điểm sử dụng và thời gian hoạt động:

  • Địa điểm: 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826
  • Giờ mở cửa: 19:00 – 00:00 mỗi ngày.

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *