Ocean Restaurant – nhà hàng dưới nước ở Sea Aquarium Singapore

S.E.A. Aquarium Singapore đã quá nổi tiếng với những không gian hiện đại và kiến trúc độc đáo, những cầu thang đa chiều sinh động. Và khi du khách đã chiêm ngưỡng nhưng kiến trúc, công nghệ hiện đại nhất ở thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, với những động vật quý hiếm thì du khách có thể dùng bữa tối tại ngay thủy cung để có cảm giác thưởng thức những món ăn giữa lòng đại dương để cho ta những trải nghiệm lý thú tại Ocean Restaurant by Cat Cora™.
nha-hang-dai-duong-ivivu-1024x576
Du kách có thể thưởng thức những món ăn đỉnh cao của nhà hàng Đại dương du khách cũng có thể dừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối ở nhà hàng Đại Dương tại S.E.A. Aquarium của đầu bếp Michelin nổi tiếng Cat Cora, vừa thưởng thức bữa ăn được lựa chọn từ những món ăn cao cấp, vừa nhìn ngắm đàn cá tung tăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng và “không đụng hàng”.
Tất cả những điều đó hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều khoảnh khắc không thể quên.
3
Nhà hàng Ocean thuộc sở hữu của Cat Cora, một đầu bếp chuyên nghiệp người Mỹ, nổi tiếng với nhiều show truyền hình Iron Chef. Đây là một địa điểm được khách du lịch đánh giá là đẹp nhất và kỳ diệu nhất ở Singapore, nằm ngay bên trong S.E.A Aquarium ở Sentosa. Bạn dùng bữa với hàng ngày sinh vật biển đang bơi lội xung quanh, món ăn ngon, giá cả hợp lý $55++ cho 3 món ăn trưa.
Đọc thêm:
trai-nghiem-dung-bua-giua-long-dai-duong-cuc-lang-man-o-thuy-cung-S.E.A.-Aquarium1
                                                                                        Cá Chẽm Da Giòn
dine-joel-singbui
                                                                                                      Bò + lòng ngan + khoai tây nghiền
 
Ngoài ra khi đến đây, bạn có thể đi dạo, tham quan Universal Studios, nhac nước Wings Of Time
 
Review từ khách hàng
Du khách với nick name thuyb9078:“thật là choáng ngợp khiến bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nơi S.E.A. Aquarium Singapore thật hiện đại với hệ thống kính trong suốt và với một cảm nhận mình đã chinh phục được cả dương khi vừa ngồi ngắm những chú cá dễ thương và thưởng thức những món ăn thật tuyệt ở đây”.
 
trai-nghiem-dung-bua-giua-long-dai-duong-cuc-lang-man-o-thuy-cung-S.E.A.-Aquarium
 
Một nhà hàng tuyệt vời với những trải nghiệm mới, sang trọng, vô cùng tiết kiệm. Và chắc chắn Singbui sẽ cam kết cung cấp cho bạn giá vé Sea Aquarium rẻ hơn với giá mua tại cổng.
 
Địa điểm và thời gian hoạt động
Địa chỉ: 22 Sentosa Gateway, S.E.A. Aquarium, #B1-455 & 456, S.E.A. Aquarium, Singapore 098136

Mở cửa:
11:30–14:30,  18:00–22:30
Thứ 2 đến chủ nhật
 
 

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *