Jewel Canopy Park – Sân bay Changi Singapore

Tổ hợp Canopy Park mới của Jewel Changi Airport chắc là nơi gần nhất mà bạn có thể đến, để có được cảm giác lơ lửng trên những đám mây mềm mại. Nằm ở vị trí cao nhất của Jewel, không gian rộng 14.000 m2 đẹp như tranh này là tổ hợp gồm nhiều khu vườn và điểm thu hút rộng nhất và mới nhất của sân bay Changi. Hãy sẵn sàng để nhún nhảy giữa tầng mây, len lỏi qua khu vườn trong hành trình xuyên thiên nhiên với hơn 100 loài cây và thực vật bao quanh bạn, gửi lời chào đến những sinh vật huyền ảo nằm dọc bên đường mòn và cảm nhận niềm vui sướng chợt ập tới khi bạn rảo bước đến những mô hình ấn tượng. Mời bạn xem thông tin dưới đây để biết một số điểm nhấn nổi bật để rồi đắm mình vào những điểm vui chơi hấp dẫn này vào lần kế bạn ghé thăm Jewel!

Sky Nets – Nơi bạn gần như có thể chạm đến những đám mây

image

Hãy cảm nhận cảm giác không trọng lực khi bạn nhún nhảy lên cao một cách cực kỳ nhẹ nhàng nhờ Sky Nets, một tấm lưới nhảy khổng lồ có độ dài 250 mét. Chạm đến những đám mây ở vị trí cao nhất khi bạn nhảy thẳng lên phía đài quan sát cao 8 mét nằm trên đỉnh tòa nhà.

image

Nếu bạn thích cảm  giác nhún nhảy nhưng lại không thích nhảy cao đến tận mây xanh, thì hãy thử đi lên những tấm lưới treo lơ lửng. Được thiết kế để mang lại cảm giác hồi hộp cao độ, những tấm lưới này được treo ngang trên khoảng không có độ cao 5 tầng lầu, nơi mỗi bước chân của bạn sẽ tạo nên một trải nghiệm có “1-0-2”. Chúng tôi gợi ý bạn nên mở to mắt để ngắm nhìn những người trông bé tí hon do bạn đang ở cao hơn họ đến 25 m.

Mẹo: Hãy mang giày thoải mái để bạn có thể tha hồ nhún nhảy!

Mê cung “Hedge Maze” – Lạc lối trong cuộc phiêu lưu kỳ thú

image

Bạn sẽ tìm thấy mê cung trong nhà Hedge Maze rộng nhất Singapore ở Jewel. Cuộc phiêu lưu khám phá của bạn bắt đầu từ thời điểm bạn đón nhận thử thách khi cất bước chân đầu tiên. Nhìn trộm qua những góc rẽ của các bức tường cây xanh được cắt tỉa hoàn hảo khi bạn đang tìm đường trong mê cung Hedge Maze. Hãy cẩn thận với những cánh cổng giả được trang trí như thật và những đường xoắn mê cung phức tạp dọc lối đi. Nhưng khoan… chuyện gì sẽ xảy ra nếu đến giờ bạn phải lên máy bay và bạn không thể tìm đường ra? Đừng sợ nhé! Bạn chỉ cần nhìn lên cao và có thể tìm trợ giúp từ bạn bè và gia đình mình, những người đang đứng ở đài quan sát trên cao. Họ sẽ chỉ đường cho bạn để có thể ra khỏi mê cung Hedge Maze thú vị.

Mẹo: Hãy nhắm mắt và thử tìm đường ra mê cung Hedge Maze chỉ nhờ hướng dẫn của bạn bè bạn từ đài quan sát trên cao.

Mê cung gương “Mirror Maze” – Mỗi ngã rẽ là một thử thách mới

image

Nếu bạn thích tự tìm  đường thoát khỏi mê cung, có khả năng bạn sẽ thích mê cung gương Mirror Maze của Canopy Park. Nơi đây không chỉ có thử thách của dường như vô vàn hình ảnh phản chiếu trong gương, mê cung còn có một yếu tố bổ sung để tăng độ khó cho người chơi – treo phía trên cao là hoa lá xanh tươi rũ xuống, mang lại khung cảnh sân vườn và cảm giác sống động thật hơn. Hãy sẵn sàng để nhận bất ngờ đặc biệt khi bạn đến căn phòng cuối cùng. Đừng lo, chúng tôi sẽ không “bật mí” bây giờ nhưng bạn hãy yên tâm, đây sẽ là kết thúc thỏa mãn cho cuộc phiêu lưu trong mê cung gương Mirror Maze của bạn.

Mẹo: Hãy đưa thanh ống xốp ra phía trước khi bạn đang đi để không phải chạm vào ảnh phản chiếu của chính mình trong gương.

Đường mòn “Topiary Walk” – Mời bạn ghé thăm dân cư khu Canopy Park

image
image

Chuyến đi dạo thú vị khám phá Canopy Park sẽ không đầy đủ nếu bạn không gặp gỡ một vài “dân cư” nơi đây. Hãy nhớ gửi lời chào và chụp ảnh tự sướng với chú tắc kè hoa, chim công, dã nhân, voi và cá sấu khổng lồ cư ngụ tại đây – những người bạn động vật được cắt tỉa tỉ mỉ từ cây cảnh, xem con đường mòn Topiary Walk là ngôi nhà thần tiên kỳ lạ của riêng họ.

Cầu trượt “Discovery Slides” – Nơi người yêu thiên nhiên tìm được cảm giác hồi hộp

image

Canopy Park của Jewel là nơi kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và vui chơi giải trí . Cầu trượt “Discovery Slides” là nơi có một phần là mô hình nghệ thuật hoà lẫn với nhiều phần vui chơi giải trí. Mô hình vui chơi này cho bạn dịp lướt xuống không chỉ một mà là bốn cầu trượt được thiết kế tinh tế để bạn có thể tận hưởng được cảm giác vui sướng đặc biệt ấy kể từ thời điểm bạn bắt đầu trượt xuống. Trong khi bạn đợi đến lượt mình ở khu vực có độ cao 6,5 m để trượt xuống, hãy nhớ ngắm nhìn khung cảnh lộng lẫy của thung lũng Forest Valley nép mình giữa không gian xanh ngút ngàn kỳ ảo của Jewel.

Mẹo: Hãy hỏi hướng dẫn viên về kỉ lục mà người nhanh nhất có thể chinh phục được cầu trượt này nhé.

Cầu Canopy Bridge – (Gần như) bước trên không

image

Cảm giác “đứng trên đỉnh thế giới” ở Canopy Park sẽ không hoàn chỉnh nếu bạn không đi bộ qua chiếc cầu dài 50 mét Canopy Bridge. Nằm ở độ cao đáng nể 23 m tính từ tầng trệt, ,  đây chính là địa điểm tốt nhất để để ngắm nhìn phong cảnh tuyệt vời của thác Rain Vortex. Một điểm chụp ảnh có “1-0-2”, cây cầu tạo thêm cảm giác hồi hộp với sàn bằng thuỷ tinh, cho phép bạn nhìn thẳng xuống toàn bộ Jewel. Làn sương mỏng được tỏa ra hai bên dọc theo lối đi, vừa đủ để tạo nên cảm giác bồng bềnh như bạn đang đi giữa những đám mây.

 

 

 

Hãy mua vé tại đây.


Đến Đó Bằng Cách Nào:

Từ Sân bay Changi

  • Ga Terminal 1: Jewel liên kết với Ga Đến (Tầng 1) của Ga Terminal 1
  • Ga Terminal 2: Jewel cách 5-10 phút đi bộ qua cầu nối từ Ga Đi (Tầng 2) của Ga Terminal 2 (gần hàng 1)
  • Ga Terminal 3: Jewel cách 5-10 phút đi bộ qua cầu nối từ Ga Đi (Tầng 2) của Ga Terminal 3 (gần hàng 11)
  • Ga Terminal 4: Đi xe đưa đón miễn phí của sân bay đi giữa Ga Terminal 4 và Terminal 2, từ Ga Terminal 2, Jewel cách 5-10 phút đi bộ qua cầu nối từ Ga Đi (Tầng 2)

Bằng MRT

  • Đi Mass Rapid Transport (MRT) đến Ga Changi Airport (CG2). Khi rời khỏi Ga (CG2), bạn có thể đi đến Jewel qua cầu nối tại tầng 2 của Ga Terminal 2 hoặc Terminal 3

Bằng xe Buýt

  • Các xe buýt sau có trạm dừng tại bãi xe buýt tầng hầm Ga Terminal 1: 24, 27, 34, 36, 53, 110, và 858

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: Tuấn Đặng

Là 1 Vozer chính hiệu! Cloner tại Tinhte, Webtretho, Liên Xô Chống Mỹ. Thích du lịch, cafe , viết lách. Thích cả sao chép, coppy, lượm lặt....và chia sẻ =]]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *